ไมค์ พิรัชต์ ส่งเพลงใหม่ลำดับสอง Oh Baby I แถมกำกับเอ็มวีเอง (แก้ไข )

เขียนโดย: - เมื่อ: 23 มกราคม 2557 - 15:18

หายเงียบซุ่มทำเพลงใหม่อยู่นาน ในที่สุด ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล หรือในนาม Mike D. Angelo ก็ได้ฤกษ์ปล่อยซิงเกิลลำดับที่ 2 ของตัวเองซะที กับเพลง Oh Baby I เพลงป๊อปกลิ่นอายอาร์แอนด์บี ที่หนุ่มไมค์จัดการเองทั้งในภาคเนื้อร้อง ทำนอง และ เรียบเรียงเอง แถมมิวสิควีดีโอ ยังกำกับเองอีกด้วย

ไมค์ พิรัชต์ ส่งเพลงใหม่ลำดับสอง Oh Baby I แถมกำกับเอ็มวีเอง

และในส่วนของมิวสิควีดิโอ หนุ่มไมค์ยังได้ ทับทิม VRZO มาร่วมแสดงเป็นนางเอก ซึ่งหนุ่มไมค์ ได้กล่าวโดยรวมเกี่ยวกับการทำงานทั้งหมดของเพลงนี้ ว่า

“ซิงเกิล Oh Baby I ก็ต่างจากเพลงแรกอย่างสิ้นเชิงนะครับ เพราะผมทำเพลงตามโจทย์ที่วางไว้ตั้งแต่แรกว่าต้องเป็นเพลงน่ารัก สดใส อบอุ่นๆ ให้สัมผัสกลิ่นความเป็นเอเชียให้มากที่สุด เนื้อเรื่องก็จะเป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่อยากจะมอบความรัก ให้กับคนรัก และเพลงนี้ก็ยังเป็นเพลงในซีรีย์ “วุ่นนัก รักเต็มบ้าน” อีกด้วย สำหรับเอ็มวีเพลงนี้ผมมีคิดทั้งเรื่อง เขียนทั้ง storyboard รวมไปถึงเรื่องของเสื้อผ้าหน้าผม เรียกได้ว่างานเพลงชิ้นนี้เป็นงานเพลงที่ผมลงมือทำเองทุกขั้นตอนจริงๆ ครับ”

“ส่วนเรื่องของสถานที่ถ่ายทำ ผมก็เลือกสถานที่สบายๆ อย่าง ช็อคโกแลต วิลล์ แต่แดดก็เอาเรื่องอยู่เหมือนกันครับ เพราะผมก็ต้องเหนื่อยสามถึงสี่เท่า เพราะผมต้องเล่น และยังกำกับเองอีกด้วย แล้วก็ต้องแอบไปเลือกเสื้อผ้าของ ซีนต่อไป แต่ถึงเหนื่อยแค่ไหนผมก็มีความสุขครับ เพราะทุกอย่างผมทำอย่างตั้งใจ และที่เห็นว่านางเอกมิวสิคฯ เพลงนี้เป็น “ทับทิม VRZO” ก็เพราะว่าเรารู้จักกันอยู่แล้ว ก็เลยให้มาช่วยเล่นด้วย คาแรคเตอร์ของทับทิมก็สดใส และยังตรงกับบทบาทที่ผมได้วางไว้ตั้งแต่ต้นอีกด้วยครับ รับรองว่ามิวสิคฯ นี้ทุกคนต้องชอบแน่นอน เพราะจะได้เห็นในสิ่งที่ผมไม่เคยทำที่ไหนมาก่อน”

ไมค์ พิรัชต์ ส่งเพลงใหม่ลำดับสอง Oh Baby I แถมกำกับเอ็มวีเอง

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Spicy Disc

 

คลิกติดตาม ‘บ๊อกซ่าออนไลน์’ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย
เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/BoxZaOnline
ทวิตเตอร์ : https://twitter.com/boxza_new
 

คลิกติดตาม ‘บ๊อกซ่าออนไลน์’ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย
Facebook: https://www.facebook.com/BoxzaNetwork
Google+: https://plus.google.com/+BoxzaOnline
Twitter : https://twitter.com/boxza_new

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามข่าวสารจาก Boxza.com

หน้าต่างนี้จะปิดใน 30 วินาที ปิดหน้าต่างนี้